Manchester City đã nhờ tới sự hỗ trợ của cảnh sát để yêu cầu một cổ động viên trẻ trả lại quả bóng được sử dụng trong chiến thắng lịch sử của đội bóng này trước QPR cách đây hai tuần.

Sau chiến thắng lịch sử giúp mang lại chức vô địch giải ngoại hạng Anh đầu tiên sau 44 năm, đám đông hâm mộ từ các khán đài đã tràn xuống sân Etihad. Nhiều người đã nhanh tay “nhặt nhạnh” những thứ có trên sân, trong đó một cổ động viên trẻ đã lấy về quả bóng được sử dụng trong trận.

Qua hệ thống camera đặt ở các góc sân, Man City đã phát hiện thấy một cổ động viên 17 tuổi và quyết định nhờ cảnh sát thành phố Manchester vào cuộc, truy tìm cổ động viên này.

Người phát ngôn cảnh sát thành phố Manchester cho biết họ đã tìm được cổ động viên nêu trên song không tiến hành bắt giữ mà chỉ yêu cầu người này tới gặp các đại diện của Man City và trả lại quả bóng.
 
Người phát ngôn cảnh sát thành phố Manchester cho hay: “Man City có thể cáo buộc cổ động viên nêu trên tội danh ăn cắp song họ chỉ yêu cầu một cuộc gặp để đòi lại quả bóng”./.