Manchester United lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải bất ngờ khi bày tỏ mong muốn có thủ thành Julio Cesar của Inter Milan.

Việc tìm người thay thế Van der Sar - người sẽ chia tay "Quỷ đỏ" vào tháng 6/2011 dường như đang trở thành vấn đề rất lớn đối với huấn luyện viên Alex Ferguson khi mà đến tận bay giờ ông vẫn chưa tìm ra được người ưng ý có thể đảm bảo sự tin tưởng.

Thế nên trong suốt thời gian qua, một loạt những cái tên như Gianluigi Buffon, Manuel Neuer, David de Gea, Rene Adler đã được đưa ra song vẫn chưa thể đi đến đấu, khi ông chỉ đưa được Anders Lindegaard từ câu lạc bộ Aalesund về Old Trafford.

Mới đây, theo thông tin từ giới truyền thông Italy, Manchester United lại bất ngờ bày tỏ mong muốn có được nhà đương kim vô địch Champions League, Julio Cesar.

Thủ thành người Brazil này được xem như một phần không thể thiếu và góp phần không nhỏ trong việc đưa Inter Milan giành cú "ăn ba" ngoạn mục ở mùa giải năm ngoái.

Tuy nhiên, tương lai Cesar đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết khi mà anh phải nghỉ thi đấu vì chấn thương và tân huấn luyện viên Leonardo lại đang muốn đưa Emiliano Viviano của Bologna về thay thế.

Trước những gì đang diễn ra tại Inter Milan, Manchester United đã hỏi mua Cesar với hy vọng có thể đưa anh về Old Trafford thay thế Van der Sar trước khi mùa giải kết thúc./.