Manchester United và phía đối tác General Motors (GM) vừa thông báo chính thức về bản hợp đồng mới giữa 2 bên. Theo đó, đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ quảng bá cho thương hiệu xe Chevrolet trong vòng 5 năm.

Dù khá nổi tiếng  tại thị trường Bắc Mỹ, tuy nhiên lại khá xa lạ đối với người tiêu dùng của châu Á và châu Âu. Do vậy, GM muốn mượn hình ảnh của MU để quảng bá cho thương hiệu Chevrolet của hãng trên toàn cầu.

Theo công bố mới nhất của phía M.U, số lượng người hâm mộ của họ trên khắp thế giới đã đạt tới con số 659 triệu người, tức là gần bằng 1/10 dân số trên toàn cầu hiện tại.

Bắt đầu từ mùa giải năm sau, thương hiệu Chevrolet sẽ xuất hiện ở trên các biển quảng cáo ở Old Trafford, cũng như trong các buổi họp báo của Man Utd.

Trước đó, "Quỷ đỏ" cũng chính thức gia hạn hợp đồng một năm với "lão tướng" Paul Scholes vì những cống hiến không ngừng nghỉ của anh ở mùa giải vừa qua.

Scholes tuyên bố giải nghệ cuối mùa 2010-2011 và đã chuyển sang công tác huấn luyện ở đội dự bị M.U. Nhưng đến tháng 1/2012, với sự tác động từ phía Ferguson và các đồng đội, tiền vệ người Anh đã rút lại quyết định giải nghệ và tái xuất, thi đấu cho M.U.

Kể từ lần vào sân thay người, tái xuất trong trận thắng Man City ở Cup FA hồi tháng Một, Scholes đã đá cho M.U cả thảy 20 trận cho đến cuối mùa, ghi bốn bàn. 14 trong số này là những trận anh có tên trong đội hình xuất phát.

"Scholes biết cậu ấy đã mắc sai lầm khi tuyên bố giải nghệ quá sớm. Giờ thì Scholes biết chắc rằng nếu cậu ấy chơi khoảng 25 đến 30 trận mùa tới" huấn luyện viên Alex Ferguson vui mừng cho biết./.