Cây ATM truyền cảm hứng của Maritime Bank. (Nguồn: Maritime Bank)

Bắt đầu từ ngày 6/8 đến 4/9 vào lúc 9 giờ đến 21 giờ vào các cuối tuần tại các trung tâm thương mại lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank) đồng loạt ra mắt sự kiện độc đáo: Cây ATM biết nói chuyện với khách hàng.

Sự kiện mới lạ này lần đầu tiên được Maritime Bank tổ chức tại Việt Nam nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của ngân hàng này.

Mỗi người tham gia chương trình chỉ cần có chiếc thẻ “ATM cảm hứng” của Maritime Bank gửi tặng sẽ có cơ hội tương tác bằng cách trò chuyện với máy ATM như một người bạn thân thiết. Qua đó, máy ATM vốn chỉ được biết đến như cái máy tự động có thể thấu hiểu mong muốn của từng người và mang đến cho bạn những món quà độc đáo, bất ngờ đầy ý nghĩa ngay tại máy.

ATM truyền cảm hứng của Maritime Bank mong muốn luôn luôn thấu hiểu khách hàng và mang trải nghiệm tốt nhất cho mọi người về sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Bên cạnh đó khi chụp hình cạnh cây ATM truyền cảm hứng và chia sẻ trên facebook để nhận nhiều “like” – “share” từ bạn bè về sự kiện này, khách hàng cũng nhận được nhận 3.600 phần quà độc đáo từ Maritime Bank.

Song song với cây ATM biết nói, Maritime Bank còn triển khai chương trình “Chia sẻ mong ước, nhận quà cảm hứng” với 20 giải thưởng trị giá 2 triệu đồng và 4 cơ hội khách hàng được ngân hàng hỗ trợ hiện thực hóa mong ước của chính mình. Thời gian tham gia từ 12/8 – 1/9. Mỗi khách hàng có thể dự thưởng nhiều lần để có nhiều mã code may mắn và nhận quà từ Maritime Bank./.