Mặt mũi của Parke biến dạng khủng khiếp vì phẫu thuật cho giống Kim Kardashian (Nguồn: Daily Star)

Jordan James Parke, một chàng thanh niên người Anh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, thần tượng Kim Kardashian đã từng bỏ ra tới 100 ngàn bảng để có cuộc đại phẫu gương mặt cho giống ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ.

Nhưng sau gần 50 lần bơm môi, giờ đây môi của Parke đã trở nên tệ hại, nứt nẻ còn mặt anh thì đông cứng lại, không thể cử động.

Theo Daily Star, Parke phải chi ra tới 350 bảng cho mỗi lần bơm môi. Anh cũng đã trải qua nhiều tiểu phẫu khác như xăm lông mày, độn cằm, làm gò má, tiêm Botox, triệt lông bằng laser. Tiền mất tật mang, bây giờ gương mặt của chàng trai này trở nên rất quái dị.

Trên show truyền hình Botched, cậu chàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ này tâm sự: "Tôi không thực sự cử động được khuôn mặt của mình. Còn môi tôi thì cứ nứt ra. Tôi đang lo rằng có thể tôi sẽ lại phải trở lại với cái môi mỏng ngày trước”.

Mặc dù lo ngại tác dụng phụ của quá trình phẫu thuật, Jordan  Parke vẫn yêu cầu được phẫu thuật nhiều hơn. Anh đã đề nghị bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif về một ca cắt mũi để gò mũi nhỏ hơn nữa.

Nhưng các bác sĩ đã từ chối vì họ lo ngại rằng sau đó Parke sẽ gặp khó khăn về hô hấp. Họ cũng khuyên anh nên dừng lại việc chỉnh hình đôi môi. Nhưng chàng trai này vẫn phớt lờ. “Tôi không muốn một bờ môi mỏng và bé. Tôi nghiện bơm môi. Càng to thì càng tốt. tôi thấy rất buồn cười khi nhiều người bảo tôi trông giả. Tôi có phẫu thuật để trông giống chính mình đâu? Nếu thế thì tôi sẽ đòi lại tiền.”, Parke tự tin nói.

Để thực hiện những ca phẫu thuật ấy, Parke phải mượn tiền từ gia đình nhưng cũng làm việc rất chăm chỉ như một nhân viên bán hàng.