Mẫu xe Lexus CT 200h hybrid đời 2011, là mẫu đã được giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva diễn ra hồi tháng 3/2010, sẽ có mặt tại thị trường Malaysia trong bối cảnh đại diện thương hiệu này tại Malaysia vừa công bố giá bán của chiếc xe này trên trang web của mình.

Theo đó, để có được mẫu tiêu chuẩn, người mua sẽ phải bỏ ra 168.000 ringgit (54.857 USD) còn nếu muốn có phiên bản Luxury được trang bị cụm đèn pha LED và hệ thống dẫn đường vệ tinh, người mua phải bỏ ra 196.500 ringgit (64.163 USD).

Được xem là một chiếc xe compact, CT là chiếc Lexus nhỏ nhất và được phát triển trên phiên bản khung gầm của mẫu Scion tC, Toyota Corolla và chiếc Lexus HS 250h.

Mẫu xe này sử dụng động cơ giống như chiếc Toyota Prius, gồm một động cơ VVT-i 1.8 lít 99 mã lực và một motor điện 80 mã lực sử dụng pin Nickel-Metal Hydride; qua đó, giúp xe tăng tốc lên 100 km/giờ trong 10,3 giây và đạt tốc độ tối đa là 180km/giờ.

Tại Malaysia, mẫu CT 200h này có bánh xe 16 inch làm bằng hợp kim, ghế bọc da, điều hòa không khí tự động hai vùng, điều khiển dẫn đường, hệ thống âm thanh sáu loa có đầu đọc CD, tương thích MP3/WMA và các cổng kết nối AUX/USB. Ngoài ra, xe còn sử dụng hệ thống an toàn gồm tám túi khí, kiểm soát phanh (ABS, EBD & BA), kiểm soát độ bám đường và cân bằng xe.

Phiên bản Luxury còn được trang bị cụm đèn pha đèn LED, cần gạt nước mưa có cảm biến, các chức năng mới thông minh, ghế người lái có thể điều chỉnh bằng điện, camera phía sau, màn hình Electro Multi Vision (EMV), hệ thống dẫn đường Lexus, kết nối Bluetooth, hệ thống âm thanh 10 loa có đầu đọc sáu ổ đĩa và một loa sub-woofer./.