Bạn sẽ làm gì nếu thình lình bị một người lạ mặt hôn giữa chốn đông người? Farah Brook, một diễn viên hài ở thành phố New York (Mỹ) đã cùng các đồng nghiệp bí mật ghi lại toàn bộ những phản ứng của những người rơi vào hoàn cảnh nói trên.

Đoạn video có tên ''Kiss Me NYC'' (tạm dịch: Hãy hôn tôi, New York) là hành trình thí nghiệm của Farah tại một trong những trạm tàu điện ngầm đông đúc nhất ở Manhattan. Đầu đoạn phim, Farah nói trong máy quay: “Tôi sắp sửa hôn vài người ở Ga Trung tâm. Hy vọng là tôi không bị ăn đấm.”

Sau đó, cô tiếp cận những người đàn ông và phụ nữ ngẫu nhiên, giả vờ hỏi đường và chờ thời cơ thích hợp để hôn các “nạn nhân."

Trên nền nhạc bài hát ''Kiss Me'' nổi tiếng của nhóm Sixpence None the Richer, bản nhạc trong bộ phim đình đám ''She’s All That'' năm 1999, phản ứng của những người bị hôn vừa buồn cười vừa bối rối.

Hầu hết họ đều bị sốc, thấy không thoải mái và có phần tức giận. Rất may, nữ nghệ sỹ trẻ đã không bị ăn đấm, nhưng cũng có một số người phản ứng ngay bằng cách đặt tay lên đầu hoặc vai cô để tránh cô nghiêng người sang hôn họ. Những người khác thì đứng sững ra, còn một người đàn ông thì thận trọng lùi về phía sau, bỏ mặc Farah đứng đó, môi chu ra, mắt nhắm lại giữa ga tàu.

Mục tiêu cuối cùng của Farah là một anh chàng trẻ tuổi để râu quai nón và mặc áo khoác bò đang ngồi ăn. Cô ngồi xuống cạnh anh chàng và hướng sự chú ý của anh vào điện thoại của mình trước khi bất ngờ hôn anh.

Giống những người khác, chàng trai trẻ ban đầu cũng bị bất ngờ và ngồi dịch ra xa, nhưng càng bất ngờ hơn là sau đó cả hai lại nhìn sâu vào mắt nhau, và Farah hôn anh chàng lần nữa. Lần này, cô không bị từ chối.

Đoạn video kết thúc với Farah và chàng trai, hai con người xa lạ hôn nhau say đắm giữa ga tàu điện ngầm - một khoảnh khắc y như trong phim.

“Nạn nhân” đầu tiên của Farah. Cô giả vờ hỏi đường để hôn anh ta... nhưng bị anh chàng phát hiện ý đồ và đặt tay lên đầu ngăn lại.


“Nạn nhân” đầu tiên của Farah. Cô giả vờ hỏi đường để hôn anh ta...nhưng bị anh chàng phát hiện ý đồ và đặt tay lên đầu ngăn lại.


Một người đàn ông tình cờ đi qua bị Farah chọn làm mục tiêu.

Phản ứng chung của nhiều “nạn nhân” là choáng và bối rối.

Mục tiêu cuối cùng của Farah, một chàng trai trẻ, hôn nhau say đắm như trong một bộ phim tình cảm lãng mạn.