Khu vui chơi Despicable Me trong trường quay của Universal (Nguồn: Variety)

Truyền thông Mỹ cho biết một người đàn ông được đã chết một cách bí ẩn tại khu công viên của hãng phim Universal hôm 3/4, trong thời điểm bom tấn "Fast & Furious 7" của hãng này đang làm mưa tại các rạp chiếu. Nguyên nhân được cho là do tự tử, sau khi người này đã dùng súng tự kết liễu đời mình.

Theo đại diện từ sở cảnh sát Los Angeles thì họ đã nhận được một cú điện thoại khẩn cấp vào lúc 2 giờ 24 chiều thông báo về vụ việc. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, song nạn nhân đã qua đời.

Cái chết này xảy ra ngay gần khu vui chơi "Despicable Me". Đại diện của Universal Studios cho biết công viên vẫn sẽ mở cửa: "Sở cảnh sát Los Angeles đã xác nhận về một vụ cái chết nhiều khả năng là do tự tử xảy ra tại công viên của chúng tôi.Hiện Universal đang hợp tác với cơ quan chức năng trong cuộc điều tra này. Sự an toàn của các khách tham quan và nhân viên luôn là điều quan trọng nhất."

Universal là một trong sáu đại gia của làng phim Mỹ và hiện đang có một năm 2015 đáng nhớ. Tính tới thời điểm này của năm, bộ phim ăn khách nhất là "Fifty Shades of Grey" với gần 600 triệu USD là do Universal phát hành.

Quả bom tấn "Fast & Furious 7" hiện đang gây sốt toàn cầu và hứa hẹn có thể chạm cột mốc tỷ USD. Ngoài ra, Universal còn nhiều bộ phim đáng chú ý sẽ ra rạp trong năm nay gồm "Jurassic World", "Ted 2" hay "Minions"./.