Huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới năm 2010, Jose Mourinho đã không kìm nén được những giọt nước mắt khi nghe những lời tâm sự của Wesley Sneijder.

Trong buổi lễ vinh danh diễn ra tại Zurich, Thụy Sĩ, tiền vệ Wesley Sneijder đã có những phát biểu chân thành dành cho "thầy cũ" của mình là Mourinho khi lên nhận giải đội hình tiêu biểu năm 2010 do Hiệp hội cầu thủ nhà nghề FIFPro bình chọn.

Phát biểu trước quan chức của bóng đá thế giới cũng như đông đảo giới truyền thông, tiền vệ người Hà Lan đã ca ngợi Jose Mourinho là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới và anh cảm thấy hạnh phúc vì từng được ông dẫn dắt.

Anh nói: "Trong bóng đá để giành thắng lợi tại Champions League là một giấc mơ. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được làm việc với Jose Mourinho. Tôi muốn nói với ông ấy rằng ông là huấn luyện viên xuất sắc trên thế giới."

Sau khi lắng nghe những phát biểu của Sneijder, huấn luyện viên Jose Mourinho đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha bày tỏ: "Điều quan trọng nhất trong sự nghiệp huấn luyện viên là được nghe những lời như thế từ các cầu thủ như Sneijder. Với tôi, nó còn quan trọng hơn các danh hiệu. Đó là động lực to lớn để giúp tôi có được thành công."/.