Sau Anderson và anh em song sinh nhà Da Silva, ban lãnh đạo Manchester United đang lên kế hoạch đưa thần đồng bóng đá Brazil Neymar về sân Old Trafford.

Trong suốt thời gian qua cùng với những tên tuổi lớn của làng bóng đá thế giới, Neymar chính là một trong số những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng khi hàng loạt những đại gia như Chelsea, Real Madrid bày tỏ mong muốn đưa anh đến châu Âu.

Và mới đây nhất, một đại gia khác của Premier League, Manchester United - đội bóng đang trong quá trình xây dựng lớp cầu thủ mới ở Old Trafford cũng đã chính thức nhảy vào cuộc đua giành "hàng hot" này với hy vọng có được anh vào mùa Hè 2011.

Với phương châm trẻ hóa đội hình Manchester United trong thời gian tới, huấn luyện viên Alex Ferguson tin rằng với tài năng cùng sức trẻ của một cầu thủ mới 18 tuổi như Neymar sẽ giúp cho "Quỷ đỏ" thành công hơn trong tương lai, nhất là sau khi đã chiêu mộ thành công Anderson và anh em song sinh nhà Da Silva - những người đồng hương Brazil của chân sút này.

Tuy nhiên, để có được thần đồng bóng đá Brazil, Manchester United chắc chắn sẽ phải cạnh tranh rất lớn với Chelsea - đội bóng này đã từ lâu rất muốn có Neymar, bất chấp việc bị câu lạc bộ Santos cũng như chính cầu thủ này "bỏ rơi."

Không những thế, bằng một lời đề nghị hợp lý, "Quỷ đỏ" thành Manchester sẽ thuyết phục được các ông chủ của Santos - những người sẵn sàng sa thải huấn luyện viên nếu như họ đày ải Neymar trên băng ghế dự bị./.