5 đại lý của GM Việt Nam được vinh danh xuất sắc khu vực. (Ảnh: GMV cung cấp)

Năm đại lý của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam), bao gồm Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được vinh danh trong chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Đây là 5 trong số 124 đại lý xuất sắc trong khu vực được nhận giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của hãng và là lần thứ hai Việt Nam có đại lý được vinh danh.

Các đại lý được đánh giá và bầu chọn dựa trên những tiêu chí về bán hàng-dịch vụ và hài lòng của khách hàng.

Ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch Điều hành GM kiêm Chủ tịch GM International chia sẻ: “Không ai có thể hiểu rõ thương hiệu, sản phẩm và khách hàng của chúng tôi như các đại lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem họ như một phần quan trọng trong đội ngũ của mình.”

Theo ông Wail A. Farghaly, Tổng giám đốc GM Việt Nam, các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của GM tại Việt Nam.

“Các đại lý đạt giải Grandmasters của GM Việt Nam là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của GM,” ông Wail A. Farghaly nhấn mạnh.

Diễn ra trong tháng 5/2016, đây là năm thứ 13 chương trình GMI Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Chương trình này cũng là dịp để các đại lý được cập nhật về tình hình cũng như chiến lược kinh doanh của GM trong thời gian tới đồng thời còn tạo cơ hội cho người tham gia được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong những năm tới tại các thị trường trong khu vực GMI.

GM cũng sẽ ra mắt Câu lạc bộ Chủ tịch GM International gồm 10 đến 15 thành viên đến từ các thị trường trong khu vực. Những thành viên này sẽ có cơ hội tạo ảnh hưởng thực sự tới hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc chia sẻ những ý tưởng đóng góp của mình với đội ngũ lãnh đạo của GM./.