Phó TGĐ TPBank – ông Nguyễn Việt Anh (phải) thay mặt ngân hàng nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam. (Nguồn: TPBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 do Vneconomy phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại trao tại Hà Nội.

Trong thời gian qua, TPBank là ngân hàng có nhiều sản phẩm, dịch vụ đột phá trên thị trường và là một trong những ngân hàng dẫn đầu về số hoá trong ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Doanh nghiệp đoạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam được xem xét trên 7 tiêu chí về kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực... và được các chuyên gia kinh tế hàng đầu và người tiêu dùng bình chọn.

Không chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chí nói trên, TPBank còn được xem là ngân hàng nổi trội, với nhiều thành tích đã đạt được trong năm 2016 và đang bứt phá rất mạnh trong năm 2017, được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận.

Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối nguồn vốn và Thị trường tài chính TPBank cho biết, giải thưởng là sự ghi nhận từ cộng đồng doanh nghiệp, từ khách hàng đối với những nỗ lực của TPBank trong việc đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng dẫn dắt thị trường, tạo ra nhiều của cải làm giàu cho xã hội.

TPBank là ngân hàng được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây với hệ thống ngân hàng tự động LiveBank, ngân hàng số eBank... Báo cáo mới đây của TPBank cho thấy, tổng tài sản của ngân hàng đã vượt ngưỡng 105.800 tỷ đồng, được Moody's xếp hạng tín nhiệm ở mức B2, mức xếp hạng tín nhiệm cao nhất dành cho các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện nay./.