Tại những khách sạn với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, du khách sẽ có tầm nhìn toàn cảnh đẹp mê hồn, giúp họ ngắm khung cảnh núi non tuyệt đẹp hoặc quan sát đường chân trời Paris với tháp Eiffel.

Khách sạn trên cây Tsala Treetop Lodge ở Nam Phi, với những dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp như hệ thống lò sưởi, phòng tắm spa và hồ bơi vô cực, sẽ mang đến cho du khách cảm giác nghỉ ngơi thư thái giữa thiên nhiên hoang sơ. (Nguồn: Dailymail)

Khách sạn Tree Tsala Top Lounge có dãy phòng và biệt thự làm bằng đá, gỗ và kính. Khu vực sàn bên ngoài biệt thự cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra khu rừng xanh tươi. (Nguồn: Dailymail)

Hình ảnh tuyệt đẹp nhìn từ cửa sổ phòng khách sạn Bivouac Gervasutti nằm trên dãy Alps, Italy ở độ cao 2.835m so với mực nước biển. (Nguồn: Dailymail)

Bên trong phòng ngủ của khu nhà nghỉ Skylodge tại Peru. Căn phòng nằm chênh vênh trên một vách đá ở độ cao gần 4.000m, với tầm nhìn toàn cảnh ra thung lũng xinh đẹp. (Nguồn: Dailymail)

Lấy cảm hứng từ quả trứng đà điểu, nhà thiết kế người Pháp đã sáng tạo nên một phòng ngủ siêu độc đáo có hình dáng giống như kén nhộng. Với phòng ngủ này, du khách sẽ được trải nghiệm 1 đêm ngủ lơ lửng trên cây. (Nguồn: Dailymail)

Với tầm nhìn là khung cảnh hùng vĩ của vườn quốc gia Urho Kekkonen, khách sạn Kakslauttanen nằm tại khu vực vành đai Bắc Cực thuộc Phần Lan, độc đáo với những căn phòng hình vòm phỏng theo túp lều băng đặc trưng của người Eskimo. (Nguồn: Dailymail)

Không phải là khách sạn sang trọng nhưng nhà nghỉ bằng gỗ với những chiếc giường tầng đơn sơ trên đỉnh núi Foronon Buinz, với độ cao 2.834m, lại giúp khách ngắm nhìn toàn cảnh dãy núi Julian Alps ở Italy.(Nguồn: Dailymail)

Khung cảnh bên ngoài khách sạn Plaza Athenee Paris nằm ngay tại trung tâm thủ đô của nước Pháp. (Nguồn: Dailymail)

Tất cả các phòng của khách sạn 5 sao Plaza Athenee Paris đều có view nhìn ra tháp Eiffel và toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố Paris. (Nguồn: Dailymail)