Batukova đã giết chồng mình rồi cho chó ăn thịt. (Nguồn: Daily Mail)

Một phụ nữ người Nga đã bị cảnh sát trên đảo Majorca (Tây Ban Nha) bắt giữ sau khi giết hại chồng mình rồi xẻo thịt người chết cho chó ăn.

Svetlana Batukova, 46 tuổi đã phải ra tòa vì tội giết hại chồng mình là Hans Henkels. Người đàn ông 66 tuổi đã bị mất máu đến chết sau khi bị đâm nhiều nhát ngay tại nhà của mình ở bờ đông khu nghỉ dưỡng Cala Millor trên đảo Majorca.

Hai cánh tay của ông Henkels đã bị cắt rời đến tận xương, và những mẩu thịt của ông đã bị con chó giống Bull của Batukova đánh chén.

Batukova, tự nhận mình là một người nghiện cocain, đã tự báo cảnh sát vài giờ sau khi xảy ra án mạng. Nữ nghi phạm đã dành một đêm trong khu điều trị tâm thần của tòa án sau khi lên cơn vì dùng nhiều rượu và hút thuốc phiện.

Các điều tra viên cho rằng nạn nhân đã bị đánh thuốc mê trước khi bị giết vì không có dấu hiệu cho thấy sự chống cự.

Vợ chồng Batukova chỉ vừa kết hôn với nhau hồi tháng 1 vừa qua sau khi đã chung sống với nhau được hai năm. Trước khi xảy ra án mạng, cặp đôi đã nhiều lẫn cãi cọ và bị cảnh sát gõ cửa vì gây mất trật tự chung.

Nguồn tin từ địa phương cho biết Batukova từng đề nghị trả 50.000 euro cho một người đàn ông quen ở quán bar để giết chồng. Phiên tòa xét xử Bakutova dự kiến sẽ không mở cửa cho dân chúng vào tham dự./.