Sông Lam Nghệ An (áo vàng) có chiến thắng đầu tay ở V-League 2016. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Becamex Bình Dương đã gây thất vọng lớn khi để thua Sông Lam Nghệ An 1-2 ngay trên sân nhà Gò Đậu ở vòng 4 V-League.

Odah Marshal đã sắm vai người hùng của Sông Lam Nghệ An khi lập cú đúp, trong khi bàn thắng của đội chủ nhà Becamex Bình Dương được thực hiện bởi Nsi.

Đây cũng là thất bại đầu tiên mà nhà đương kim vô địch phải đón nhận ở V-League mùa này.

Trong khi đó, đội bóng xứ Nghệ có được chiến thắng đầu tay sau chuỗi chuỗi ba trận chỉ biết thua và hòa (thua 2 trận đầu trước Hải Phòng và Cần Thơ, hòa QNK Quảng nam 3-3).

Với kết quả này, Becamex Bình Dương vẫn tạm xếp thứ 5 với 4 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +1, trong khi Sông Lam Nghệ An tạm leo lên vị trí thứ 7  cũng với 4 điểm nhưng hiệu số bàn thắng bại kém hơn (-3).

Ở trận đấu chiều nay, mặc dù nhập cuộc không tốt bằng, song Sông Lam Nghệ An lại là đội bóng tạo được cơ hội nguy hiểm hơn và có được bàn thắng dẫn trước.

Phút 43, Quế Ngọc Hải chọc khe cho Odah băng xuống xử lý kỹ thuật, ngoặt bóng qua trung vệ Đình Luật trước khi đánh bại Tấn Trường, mở tỷ số 1-0 cho Sông Lam Nghệ An.

Bị dẫn trước ngay trên sân nhà, sang hiệp 2, Becamex Bình Dương đã vùng lên mạnh mẽ và họ có bàn thắng gỡ hòa 1-1 do công của Nsi ở phút 62.

Sau bàn thắng đó, Bình Dương tiếp tục chơi ép sân và quyết giành trọn ba điểm. Tuy nhiên, họ đã phải nhận "gáo nước lạnh" khi Odah hoàn tất cú đúp để ấn định chiến thắng 2-1 cho Sông Lam Nghệ An ở phút 75 của trận đấu./.