Bryan Cranston 'dọa' rời Mỹ khi ông Trump đắc cử. (Nguồn: CNN)

Sau khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ kết thúc với chiến thắng gây sốc dành cho ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump, nhiều nghệ sỹ Mỹ đã tuyên bố sẽ chuyển tới Canada sinh sống.

Trong số này có Bryan Cranston - ngôi sao của loạt phim truyền hình "Breaking Bad," người từng thủ vai tổng thống tai tiếng Richard Nixon trên phim ảnh.

Trả lời phỏng vấn trên sóng radio, Cranston nói: "Tôi chắc chắn sẽ chuyển tới Vancouver nếu Trump giành chiến thắng."

Kết quả bất ngờ kể trên cũng đã khiến trang web về nhập cư của nước láng giềng Canada bị sập do quá tải. Không chỉ nhiều người dân Mỹ xem xét tới khả năng chuyển sang nước khác sinh sống mà nhiều ngôi sao làng giải trí Mỹ cũng đã "trót hứa" về việc họ sẽ rời khỏi Mỹ.

Canada cũng là lựa chọn của ca sỹ Ne-Yo trong trường hợp Trump đắc cử. Cây hài Amy Schumer thậm chí còn cho biết cô sẽ đi học tiếng Tây Ban Nha để chuyển tới Xứ sở bò tót.

Danh ca Cher thậm chí còn đi xa hơn bằng cách viết lên Twitter: “Nếu Trump mà thắng cử thì tôi sẽ chuyển tới sống ở sao Mộc."

Ngoài những tên tuổi kể trên, nhiều siêu sao khác của làng giải trí Mỹ như Lady Gaga, Katy Perry, Oprah Winfrey hay Beyonce... đều đã công khai ủng hộ bà Hillary Clinton, song họ không "dọa" sẽ rời bỏ nước Mỹ để tới sinh sống tại nơi khác./.