Hiện trường vụ nổ, trên ban công tầng 3 của trụ sở còn lưu lại một vệt cháy xém đường kính khoảng 50cm. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Một vụ nổ bốt điện xảy ra ngay trước trụ sở Công an phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trung, Hà Nội chiều ngày 6/5 đã khiến nhiều người hoảng sợ. Thông tin ban đầu, đã có người thương vong trong vụ việc kể trên.

Theo nguồn tin riêng của Vietnam+, đã có một nạn nhân tử vong trong vụ việc thương tâm này. Nạn nhân là nam thanh niên tên Đạt, sinh năm 1995, quê ở Nam Định.

Cụ thể, vào khoảng 4 giờ 30 phút chiều nay, 6/5, tại bốt điện trước cửa trụ sở Công an phường Cầu Dền (127 phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra sự cố nổ bốt điện hết sức hi hữu. Những người chứng kiến tại khu vực này cho hay: Vào thời điểm trên, tại khu vực tầng 3 của Công an phường Cầu Dền có một số người, có thể là nhân viên vận chuyển đang tiến hành tháo dỡ khung nhôm. Khu vực lan can của tầng này chỉ cách trụ điện chừng 2 mét.

Trong quá trình làm việc, do bất cẩn, những công nhân này đã chạm vào đường dây điện khiến cho bốt điện phát nổ.

“Chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ rất lớn vang ra từ trụ sở Công an phường. Khi nhìn lên thì phát hiện ra một mảng tường bên ngoài lan can tầng 3 nhà số 127 đã bị cháy xém, đen kịt,” một nhân chứng kể lại.

Vào thời điểm phóng viên có mặt, toàn bộ khu vực phía trước trụ sở Công an phường Cầu Dền đã được nhiều công an phong tỏa. Một xe cấp cứu đã có mặt, lưng quay vào cổng trụ sở nằm chờ sẵn. Bên trong sảnh tầng 1 cũng xuất hiện nhiều nhân viên y tế.

Phía lan can tầng 3, dấu vết của vụ nổ là một vùng bị cháy xém đen kịt với đường kính khoảng 50cm.

Cho tới thời điểm 18 giờ 20 phút, chiếc xe cấp cứu trên vẫn chưa di chuyển. Toàn bộ đường Bạch Mai đã bị ùn ứ cục bộ.

Theo nguồn tin riêng của Vietnam+, nạn nhân là một nam thanh niên tên Đại, sinh năm 1995, quê ở Nam Định.

Vietnam+ sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến của vụ việc./.