Hình ảnh khỏa thân của Madonna trên mạng xã hội Instagram (Nguồn: Instagram)

Vốn nổi tiếng với hình ảnh nổi loạn từ thời trẻ, đến bây giờ, dù đã ở tuổi 56 nhưng nữ hoàng nhạc Pop Madonna vẫn luôn gây sốc với những hành động táo bạo. Mới đây, bất chấp những quy định của mạng xã hội Instagram, cô đã đăng một bức ảnh khỏa thân lộ toàn bộ phần ngực của mình lên trang cá nhân.

Trước đó, Instagram đã dỡ bỏ một hình ảnh khỏa thân khác của Madonna. Sau đó thì họ đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của ngôi sao danh tiếng lẫn tai tiếng này.

Madonna đã ‘trả đũa’ bằng cách đăng tải ảnh hở nhiều hơn, táo bạo hơn, trong tư thế nửa nằm nửa ngồi, ngửa mặt lên trời và không có mảnh vải che thân. Bức ảnh còn đi kèm chú thích đầy thách thức: “Tôi chết đuối trong sự đạo đức giả của truyền thông”.

Quy định của Instagram đã viết: “Không được chia sẻ những bức ảnh, video khỏa thân. Nếu bạn không định khoe những bức ảnh hay đoạn video nhạy cảm nào bạn đang đăng tải với 1 đứa trẻ, hoặc ông chủ của bạn, hoặc cha mẹ bạn, bạn không nên đưa lên Instagram”.

Nhưng Madonna chưa bao giờ ngại chia sẻ quan điểm thẳng thắn của mình, ngay cả khi nó trái quy định hoặc đi ngược với suy nghĩ của số đông. Có vẻ như cô sắp trở thành đại sứ tiếp theo của chiến dịch ‘Free The Nipple’ (Trả tự do cho núm vú) để ủng hộ nữ quyền.

‘Free The Nipple’ là một phần của chiến dịch đòi bình đẳng giới và lấy lại sự tôn trọng cho mọi phần trên cơ thể của người phụ nữ. Con gái nam tài tử Bruce Willis là Scout Willis cũng đã từng tham gia vào chiến dịch này ở New York năm ngoái bằng cách biểu tình sau khi tài khoản Instagram của cô bị chặn bởi đã đăng tải công khai hình nhũ hoa.

Trong khi đó, Madonna cũng đã quyết định sẽ đi theo xu hướng ‘Break The Internet’ của Kim Kardashian về chuyện khỏa thân. Bức hình với cặp mông đẫy đà của cô ‘siêu vòng 3’ trên tạp chí Paper hồi tháng 11 năm ngoái đã làm dậy sóng mạng xã hội  một thời gian dài./.