Heather được các bác sĩ tư vấn để khôi phục lại bầu ngực (Nguồn: Daily Mail)

Một nữ diễn viên truyền hình Mỹ đã bị teo ngực gần như hoàn toàn sau khi trải qua một quá trình giảm kích thước vòng 1 ngoại cỡ vì phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Rắc rối này đã khiến cô không còn được mời đóng phim và hoàn toàn suy sụp.  

Trong serie truyền hình thực tế “Botched”, nữ diễn viên Heather Elizabeth Parkhurst​ (47 tuổi), đến từ California, đã hỏi 2 bác sĩ phẫu thuật của mình là Paul Nassif và Terry Dubrow để tái tạo lại bộ ngực nhăn nheo của cô.

'Toàn bộ sự nghiệp của tôi đều phụ thuộc vào bộ ngực của tôi. Bây giờ khi tôi ra nông nỗi này, sự nghiệp của tôi cũng đang tiêu tan’, cô giải thích với cánh phóng viên.  

Heather lớn lên ở San Francisco. Cô chuyển đến Los Angeles để trở thành một nữ diễn viên và bắt đầu nghĩ tới việc thay đổi số đo cơ thể. Heather đã đi nâng ngực từ cúp A lên cúp DD. Bộ ngực ngoại cỡ đã giúp cô giành một suất trong 2 serie truyền hình nổi tiếng gồm “Married with Children” và “Beverly Hills 90210”.  

Mặc cho thành công bước đầu dễ dàng của mình, Heather vẫn có tham vọng lớn hơn khi muốn đóng những vai chính quan trọng hơn.  "Khi bạn tham gia vào ngành giải trí này, bạn không bao giờ cảm thấy đủ,” cô chia sẻ.

Bác sĩ phẫu thuật đã hứa với Heather rằng quá trình cấy ghép mới sẽ giúp cô có được bộ ngực trong mơ. Sau khi phẫu thuật, ngực của cô đúng là trông thật tuyệt, nhưng Heather cảm thấy ốm nặng và nhiệt độ cơ thể của cô bắt đầu tăng đột biến. Bác sĩ của cô ngay lập tức đưa cô đến bệnh viện, nơi cô được chẩn đoán mắc một căn bệnh do virus ăn thịt có tên Methicillin-Resistant Staphylococcus gây nên.

Heather tưởng như đã có thể tử vong. Bác sĩ đã phải lấy phần cấy ghép ra khỏi lồng ngực cô và cô mất 1 năm rưỡi để hồi phục. Nhưng sau đó, cô chẳng còn gì ngoại trừ phần da nhăn nheo ở ngực.

Với sự hỗ trợ của bạn mình, Felix, Heather đã gặp 2 bác sĩ Dubrow và Nassif để được tư vấn, chia sẻ câu chuyện đau thương của mình và mong được hồi phục lại bộ ngực.

“Rất hiếm trường hợp bệnh nhân có thể lạc quan và thực tế về kết quả của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Tình trạng bộ ngực của Heather là rất tệ,” bác sĩ Dubrow cho biết./.