Bethany Gallimore đã bị nhóm nữ sinh khác đánh đập. (Nguồn: DM)

Một vụ tấn công khủng khiếp xảy ra với một thiếu niên 14 tuổi được thực hiện bởi một nhóm gồm 14 thiếu niên khác đã xảy ra tại Staffordshire, Anh.

Theo Daily Mail, Bethany Gallimore đã bị một nhóm thiếu niên đều là nữ tấn công khi đang đi bộ qua trung tâm thị trấn Kidsgrove để gặp cha mẹ vào tối ​Chủ Nhật vừa qua.

Nhóm này đã đẩy ngã Bethany và đấm em liên hồi. Một thành viên trong nhóm này đã ngồi lên lưng Bethany, trong khi một thành viên khác liên tục đá vào đầu em, khiến em khóc thét lên vì đau đớn.

Chưa dừng lại ở đó, những kẻ bắt nạt còn quay lại cảnh Bethany bị đánh đập và đăng tải đoạn video này lên Facebook.

Sau khi bị đánh đập và nhổ nước bọt, Bethany đã cố gắng lết đi một quãng đường ngắn để tìm cha mẹ trong tình trạng máu chảy đầm đìa trên mặt.

Em đã được đưa tới bệnh viện Đại học Royal Stoke để chụp X quang bàn tay và điều trị các vết bầm tím và vết thương nghiêm trọng.

Cảnh sát Staffordshire xác nhận đã và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bethany, đến từ Mow Cop, Staffordshire đã lên tiếng về vụ việc kinh khủng này để kêu gọi sự chú ý tới nạn bắt nạt. Em chia sẻ: “Em đã từng phải chuyển trường vì bắt nạt, và em muốn mọi người nhận thức được tác động của những hành động của họ. Em không hay đi đường đó, khi đó em chỉ đi bộ trên đường và nhìn thấy một nhóm nhiều người ở phía xa, ở phía đầu kia con đường."

“Đột nhiên, họ bắt đầu chạy về phía em và vây lấy em, nói rằng em xấu xí và béo, và rằng họ mong em sẽ chết đi. Họ hỏi em vì sao em không đánh lại, nhưng em không phải là người như thế."

“Em từng bị bắt nạt kể từ năm lên 7, nên chuyện này sớm muộn cũng xảy ra thôi. Nhưng em không muốn nó xảy ra với người khác. Thật buồn khi nhìn thấy mẹ em buồn bã như vậy. Em bật khóc ngay khi nhìn thấy mẹ.”

Nữ sinh trường trung học Congleton này cho biết em muốn càng nhiều người xem đoạn băng càng tốt để có thể truy lùng được những kẻ đã bắt nạt em.

Bethany chia sẻ: “Đã có rất nhiều người gửi yêu cầu kết bạn với em trên Facebook, cũng như gửi rất nhiều tin nhắn hỏi thăm em. Một bạn gái ở New York thậm chí đã nhắn tin cho em. Bạn ấy cũng đã xem đoạn video và bạn ấy nói rất nhiều blogger ở Mỹ đã viết về việc này. Bạn ấy rất tốt, và bạn ấy đã chúc em may mắn. Em thấy vui hơn nhiều khi biết rằng vẫn có người quan tâm tới em.”

Mẹ của Bethany, bà Denise cũng đã chia sẻ đoạn băng này, hiện đã bị xóa, với lời nhắn: “Đây có lẽ là thứ tôi thấy khó xem nhất từ trước đến giờ, và tôi đã phải đối mặt với điều này với tư cách một người mẹ suốt cả cuộc đời."

"Tôi đã xem nó một lần và tôi sẽ không bao giờ xem lại nữa, vì hình ảnh đó đã in sâu trong tôi. Nhưng tôi muốn tất cả mọi người hãy xem và biết rằng ai đã làm những việc này với con gái bé bỏng của tôi tối qua"./.