Jady Duarte đã chia sẻ cho các bạn trên WhatsApp. (Nguồn: DM)

Một nữ sinh viên được cho là đã ở cả đêm cùng huyền thoại Olympic Usain Bolt trong sinh nhật tuổi 30 của anh hôm thứ Bảy vừa qua cho biết cô đang “muốn chết vì xấu hổ” sau khi những bức ảnh chụp hai người bị đưa lên mạng.

Theo Daily Mail, Jady Duarte, 20 tuổi, đã chia sẻ cho các bạn trên WhatsApp những bức ảnh cô hôn và ôm Usain Bolt - người đã có một cô bạn gái lâu năm.

Những bức ảnh này sau đó đã xuất hiện trên một số trang web ở Brazil, trong đó có trang Globo. Trong số này có một bức ảnh chụp Duarte nằm cùng giường với siêu sao điền kinh vào lúc 7 giờ sáng (giờ địa phương).

Chia sẻ với tờ báo địa phương Extra, Duarte cho biết việc những bức ảnh đã khiến cô thực sự gặp rắc rối. “Ảnh hưởng của chúng thật tiêu cực. Tôi chưa bao giờ muốn mình nổi tiếng, tôi đang muốn chết vì xấu hổ.”

Duarte không chia sẻ thêm về những gì đã xảy ra sau đó mà chỉ nói đơn giản: “Chẳng có chuyện gì to tát cả. Tất cả đều rất bình thường. Tôi không muốn nói về chuyện đó - tôi không muốn làm vấn đề phức tạp thêm.”

Tờ Extra cũng cho biết Duarte khẳng định rằng khi gặp, cô không hề biết Usain Bolt là ai. Khi đó, cô đang ở câu lạc bộ All In ở khu phía Tây Rio cùng bạn bè thì “được Bolt để mắt tới.”

Cô cho biết: “Anh ấy đã bảo một vệ sỹ đến gọi tôi. Chúng tôi đã nói chuyện nhanh với nhau. Nhưng lúc đó tôi không biết anh ấy là ai, bởi nhiều người Jamaica nhìn rất giống nhau."

Duarte không phải là cô gái duy nhất mà Usain Bolt để ý đến trong bữa tiệc hôm thứ Bảy vừa qua. Một đoạn video đăng trên Twitter cho thấy anh đã nhảy múa rất hăng say với một cô gái khác tại câu lạc bộ, chỉ vài giờ sau khi giành 3 huy chương vàng ở Olympic năm nay.

Duarte không phải là cô gái duy nhất mà Usain Bolt để ý đến trong bữa tiệc hôm thứ Bảy vừa qua.

Mới đây, chị gái của Bolt vừa tiết lộ anh đã có một cô bạn gái lâu năm là Kasi Bennett, 26 tuổi, và họ sẽ sớm đính hôn với nhau.

Sau kỳ Olympics lần này, Usain Bolt sẽ giải nghệ và được cho là sẽ giữ vai trò đại sứ điền kinh. Anh đã ký một hợp đồng trọn đời với hãng đồ dùng thể thao Nike với giá tị lên đến khoảng 30 triệu USD/năm.

Tuy nhiên, trong kỳ Thế vận hội, Usain Bolt không nhận được sự đối đãi đặc biệt nào - anh vẫn ở chung một phòng với người đồng đội Asafa Powel tại làng vận động viên.

Trước lễ khai mạc Olympic Rio, Usain Bolt cùng các đồng đội đã ở tại một khách sạn rẻ tiền có tên Linx Hotel ở gần sân bay quốc tế Galeo. Sự xa xỉ duy nhất ở khách sạn này là một đầu bếp người Jamaica đi theo cùng đoàn để phục vụ cho ngôi sao này cùng các đồng đội của anh những món ăn quê nhà./.