Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) đồng loạt triển khai chiến dịch tri ân khách hàng doanh nghiệp với nhiều gói sản phẩm, chương trình hấp dẫn như lãi suất vay siêu ưu đãi, giảm đến 50% phí bảo lãnh nhận hàng, phí thanh toán nhờ thu nhập khẩu, chuyển tiền TTR …

Theo đó, từ nay đến 30/6, OCB triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp là “Quà tặng tri ân khách hàng” với hạn mức lên đến 1.000 tỷ đồng.

Chương trình “Gắn kết bền lâu” dành cho khách hàng doanh nghiệp vay trung dài hạn với hạn mức lên đến 1.500 tỷ đồng đến hết 31/12. Các chương trình đều áp dụng mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vừa qua, OCB cũng đã công bố chương trình miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp nộp thuế điện tử qua OCB và hỗ trợ tư vấn nộp thuế cho khách hàng. Đây là công cụ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động. OCB sẽ ưu đãi miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử cho khách hàng doanh nghiệp đến hết 30/06.

Ngay từ đầu năm, OCB đã triển khai chương trình “Xuân Bính Thân-Nhận ưu đãi” dành cho khách hàng doanh nghiệp. Theo đó, khách hàng đươc ưu đãi lãi suất, phí thanh toán quốc tế và hỗ trợ tư vấn tài chính doanh nghiệp. Cụ thể, lãi suất chiết khấu USD từ 1,63%/năm, lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND từ 6,71%/năm, lãi suất USD ngắn hạn từ 2,68%/năm và ưu đãi từ 20%-50% phí dịch vụ cho doanh nghiệp nhập khẩu.

Song song đó, doanh nghiệp xuất khẩu có thể được vay gói ưu đãi siêu lãi suất tại OCB. Điểm nổi bật của gói cho vay này là khách hàng được vay tiền VND với lãi suất siêu ưu đãi và hoàn toàn không lo rủi ro biến động tỷ giá.

Với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các sản phẩm của OCB dành cho doanh nghiệp liên tục được xây dựng cũng như cập nhật những tính năng, tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng./.