Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của câu lạc bộ Manchester United, tiền vệ Owen Hargreaves có thể trở lại tập luyện sau hai tuần nữa.

"Bệnh nhân người Anh" phải vật lộn với chấn thương đầu gối trong suốt hai năm qua. Anh đã bất ngờ trở lại trong trận đấu giữa M.U và Wolves nhưng lại gây thất vọng lớn khi chỉ có thể chơi được chưa đầy 5 phút trên sân sau khi gặp phải chấn thương gân kheo.

Theo dự kiến của các bác sỹ, cựu tiền vệ của Bayern Munich sẽ trở lại tập luyện sau hai tuần nữa và nếu không có gì trục trặc anh có thể sẽ góp mặt trong vòng đấu knock-out tại Champions League

Trong một động thái mới nhất, đội chủ sân Old Trafford đang lên kế hoạch dành cho Owen Hargreaves một bản hợp đồng theo kiểu "công nhật." Bản hợp đồng này quy định, M.U sẽ trả lương cho Hargreaves trên mỗi trận mà tiền vệ người Anh này ra sân chứ không trả lương theo tuần như thường thấy.

Hargreaves mới chỉ có 39 lần khoác áo M.U trên tất cả các mặt trận kể từ khi anh gia nhập câu lạc bộ chủ sân Old Traffold vào mùa Hè năm 2007./.