Huấn luyện viên Alex Ferguson khẳng định, “lão tướng” Paul Scholes sẽ thi đấu cho Manchester United thêm một mùa giải nữa.

Theo báo chí Anh, ngay khi mùa giải kết thúc, ban lãnh đạo M.U và Sir Alex đã đề nghị Paul Scholes tiếp tục gắn bó cùng Man United ở mùa giải 2012-2013. Tền vệ 37 tuổi đã quyết định đồng ý.

Mùa Hè năm ngoái, Scholes đã nói lời từ giã sự nghiệp thi đấu khi đã không còn ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, ở trận đấu với Man City tại vòng 3 FA Cup, tiền vệ người Anh đã bất ngờ tái xuất và giúp "Quỷ đỏ" giành chiến thắng sau hai trận thua liên tiếp ở giải Ngoại hạng Anh.

Dù đã bước qua tuổi 37 nhưng Scholes vẫn thể hiện được tầm quan trọng trong lối chơi của “Quỷ đỏ”. Kinh nghiệm và sự chắc chắn của Scholes đã giúp câu lạc bộ chủ sân Old Trafford thi đấu thăng hoa ở giai đoạn lượt về mùa giải.

Trong bài phát biểu trên kênh MUTV, Sir Alex vui mừng cho biết: "Tôi rất vui vì Scholes đồng ý ở lại. Cậu ấy hoàn toàn có thể thi đấu thêm 25 đến 30 trận ở mùa giải tới"./.