Chi nhánh Peugeot ở Anh vừa tuyên bố đang mở rộng thêm dòng sản phẩm crossover 3008 của mình thêm hai mẫu mới là 3008 SR và 3008 ENVY Special Edition.

Các sản phẩm này sẽ cùng gia nhập với các mẫu hiện thời, bao gồm các mẫu Active, Sport và Exclusive.

Mẫu SR trên được trang bị hệ thống dẫn đường vệ tinh có màu RNEG, Grip Control, bánh bằng hợp kim 16 inch, lốp có khả năng chạy được trong đầm lầy và tuyết.

Ngoài ra, mẫu xe này còn sử dụng động cơ diesel 5 HDi 112 mới nhất của Peugeot ở châu Âu, có phiên bản số sàn sáu cấp hoặc số sàn điều khiển điện tử sáu cấp (EGC), giúp xe có mức khí thải là 129-135 g/km.

Còn mẫu ENVY Special Edition cũng dựa trên mẫu Sport, được trang bị kính mờ cho cửa sổ sau. Mẫu xe này có phiên bản động cơ xăng 1.6 lít VTi 120, số sàn năm cấp và động cơ diesel HDi 112 Euro 5, số sàn sáu cấp.

Thông cáo báo chí của chi nhánh trên cho hay: “Mẫu Peugeot 3008 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt. Nếu những khách hàng này hiện đang lái một chiếc saloon, MPV, SUV hay hatchback thông thường, mẫu 3008 sẽ mang đến một lựa chọn mới san bằng mọi khác biệt về xe họ đang lái. Các mẫu xe này là sự kết hợp tính linh hoạt và khoảng không gian rộng rãi của một chiếc MPV, hình dáng gân guốc của một chiếc SUV và tính năng động của một chiếc hatchback gia đình”./.