Khuôn mặt Angie với chằng chịt các mũi khâu. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Dư luận tại Ecuador đang xôn xao trước tin một người mẫu bị một nhóm phụ nữ bất ngờ tìm tới tấn công, lột quần áo và đánh đập dã man hôm 5/7 vừa qua.

Nạn nhân của vụ việc, cô Angie JSP, đã bị phục kích ở thành phố Santiago de Guayaquil. Khi đó, cô cùng chồng là Kevin đang cùng nhau thưởng thức bữa tối muộn.

Một nhóm phụ nữ có thể lên đến 20 người đột nhiên xuất hiện và tấn công cô Angie. Những đoạn camera an ninh cho thấy hai vợ chồng Angie đã cố gắng leo lên xe taxi chạy trốn, nhưng nhóm phụ nữ đã tóm được cô và ấn cô xuống đất.

Sau đó, họ lột quần áo của Angie và dùng một chiếc chai vỡ đánh đập cô. Anh Kevin cố gắng chống cự, nhưng bị vài người đàn ông giữ lại nên chỉ có thể bất lực nhìn vợ bị đánh.

Trả lời phỏng vấn sau vụ tấn công, Kevin cho biết: “Vợ tôi cố chạy đi, nhưng cô ấy bị trượt chân và té ngã. Tôi cố gắng bảo vệ cho cô ấy, nhưng đám người đó giữ tôi lại và bảo chuyện này không liên quan gì đến tôi. Một người đàn ông còn đe dọa sẽ đánh vỡ đầu vợ tôi.”

Angie bị một nhóm phụ nữ tấn công. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Angie bị nhiều vết cắt trên mặt, vai, bụng và chân. Các bác sỹ đã phải khâu tới hơn 100 mũi cho cô.

Em gái của Angie là Gabriel cho biết: “Chị tôi có sự nghiệp người mẫu hết sức thành công, nhưng giờ thì các bác sỹ đang phải tìm cách cứu gương mặt cho chị ấy.” Bác sĩ Lui Perez Montesinos, người điều trị cho cô Angie cho biết cô sẽ phải trải qua một ca đại phẫu thẩm mỹ nếu muốn lấy lại vẻ mặt như cũ.

Cảnh sát Ecuador đang tiến hành điều tra sự việc, tuy nhiên vẫn chưa tìm ra động cơ của vụ tấn công. Nếu bị bắt giữ, những kẻ tấn công sẽ phải chịu án tù lên đến 3 năm vì tội hành hung. Trong khi đó, câu lạc bộ gần nơi xảy ra vụ việc đã đóng cửa sau khi có thông tin cho rằng các nhân viên của câu lạc bộ đã không can thiệp giúp đỡ./.