Sự sống của em bé như một kỳ tích. (Nguồn: Chinadaily)

Cư dân mạng Trung Quốc lại dậy sóng bởi thông tin về một người mẹ trẻ ném con từ tầng 5 của một chung cư sau khi sinh con trong nhà vệ sinh.

Nhưng thật may mắn, em bé vừa mới chào đời lại được sống thêm một lần nữa.

Theo Chinadaily, một cô gái trẻ 15 tuổi người Quảng Tây mang thai với người bạn trai 19 tuổi. Cô gái đã sinh em bé trong nhà vệ sinh của căn chung cư hai người đang thuê. Vì sự lạnh nhạt, hờ hững của bạn trai nên cô gái đã nhẫn tâm ném em bé từ tầng 5 xuống dưới.

Theo người chủ nhà, khoảng 5 giờ 30 phút chiều, ông nghe thấy tiếng khóc trẻ con. Sau đó, ông phát hiện một cậu bé trên tấm gỗ. "Đứa bé chắc chắn mới được sinh chưa lâu, vẫn chưa được mặc quần áo và người còn dính máu," người chủ nhà nói. Hơn nữa, người ta còn phát hiện một nhau thai đầy máu trong một cái giỏ cách đó 50cm.

Rất may, em bé chỉ bị xây xước da mặt và gãy xương tay trái.

"Sau khi đau bụng khoảng 1 giờ đồng hồ, tôi đã sinh ra một cậu con trai. Nhìn đứa bé khóc, tôi chẳng vui mừng chút nào, thay vào đó là sự lo lắng, bất an," người mẹ trẻ nói. 10 phút sau khi sinh con, người bạn trai vẫn hờ hững. Điều này khiến cô mất kiểm soát ném con xuống dưới qua cửa sổ nhà vệ sinh./.