Hiện trường vụ cháy (Ảnh: PV/Vietnam+)

Liên quan đến vụ hỏa hoạn sáng nay, 18/5 tại chợ đầu mối Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội, khi dọn dẹp hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện ra thi thể một nạn nhân bên trong. Nạn nhân bước đầu được xác định là chủ cửa hàng bánh mỳ, địa điểm phát hỏa đầu tiên.

Trước đó, như Vietnam+ đã đưa tin, vào sáng sớm 18/5, một vụ hỏa hoạn lớn đã bùng phát tại chợ đầu mối Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Những nhân chứng có mặt cho hay, vào khoảng 5 giờ 30 sáng, họ thấy mùi khét nên chạy ra xem thì phát hiện lửa đang lan từ ki ốt số 26 đường Phùng Khoang ra các nhà bên cạnh.

Ngôi nhà phát hỏa bị khóa kín buộc người dân phải phá cửa để đưa mẹ con chủ nhà ra ngoài.

Tới thời điểm 9 giờ, lực lượng chức năng tiến hành thu dọn hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ra thi thể nam trong tiệm bánh mỳ. Thông tin ban đầu, nạn nhân tên Phạm Văn Doanh, 42 tuổi (quê quán Xuân Trường, Nam Định) và là chủ tiệm bánh mỳ này.

Các nạn nhân đang điều trị bao gồm chị Nguyễn Thị Duyên (sinh năm 1980 là vợ anh Doanh,) các cháu Phạm Linh Giang (sinh năm 2000) và Phạm Quỳnh Trâm. Hiện 3 mẹ con chị Duyên đang bị thương nặng và được điều trị tại viện Bỏng Quốc Gia.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ./.