(VNews)

Chiều 10/5, đại diện Công ty TNHH Tân Hiệp Phát đã có buổi làm việc với khách hàng Nguyễn Anh Thép (ở xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để giải quyết vụ việc anh Thép khiếu nại mua phải chai sữa đậu nành Number One Soya có vật thể lạ, nghi là ruồi bên trong chai sữa.

Tại buổi làm việc, anh Thép cho biết đã mua chai sữa đậu nành Number One Soya trên vào dịp lễ 30/4. Sau khi mang về nhà, anh Thép phát hiện trong chai nước có vật thể lạ như con ruồi, có cánh và chân đầy đủ.

Ngay sau đó, anh Thép cất giữ chai nước, đồng thời liên hệ với công ty Tân Hiệp Phát. Tuy nhiên, gần 10 ngày sau, đại diện công ty này mới liên hệ để gặp khách hàng.

Tại thời điểm làm việc, chai sữa đã biển đổi màu sắc, ngả sang màu đục đậm, dưới đáy chai có váng. Chai nước còn nguyên nắp và chưa có dấu hiệu khui cạy.

Tuy nhiên, đại diện Tân Hiệp Phát lại một mực khẳng định không thể có ruồi trong chai sữa vì "sản xuất trong quy trình khép kín thì không thể có ruồi được."

Anh Nguyễn Anh Thép, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước: "Tôi yêu cầu công ty phải cử người xuống, cùng với tôi và báo chí khui chai này ra xem đây đúng phải con ruồi hay không. Nếu đúng thì công ty phải họp báo thông báo rộng rãi tới báo chí và xin lỗi đến tất cả khách hàng từ trước tới nay đã tin tưởng dùng sản phẩm của công ty. Và kiểm tra lại hệ thống dây chuyền sản xuất của công ty, tại sao hiện đại lại có dị vật lọt vào."

Cũng theo anh Thép, đây không phải lần đầu anh này phát hiện có dị vật trong sản phẩm của Tân Hiệp Phát. Lần trước, anh Thép mua một chai nước tăng lực Number One của công ty này nhưng khi mở nắp chai ra thì phát hiện 1 con ruồi nằm nổi trong nước nên không dám uống.

Chai nước có vật thể lạ. (Nguồn: VNews)