Nữ diễn viên trong bộ phim khiêu dâm quay trên tuyến đường sắt lịch sử ở Anh. (Nguồn: Mirror)

Ban quản trị tuyến đường ray xe lửa cổ kính Epping Ongar tại Anh đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi cho phép quay một bộ phim khiêu dâm tại tuyến đường lịch sử này.

Tuyến đường sắt Epping Ongar tại Essex rất nổi tiếng với các chuyến dã ngoại dành cho trẻ em. Tuy nhiên, ban quản trị tuyến đường này đang gây xôn xao dư luận khi cho phép một hãng phim người lớn quay cảnh một cô gái tóc nâu mặc đồng phục học sinh có quan hệ tình dục trên một trong những chuyến tàu chạy trên tuyến đường.

Đoạn video gây sốc đã khiến nhiều bậc cha mẹ lo ngại khi chỉ còn vài ngày nữa, hàng trăm em nhỏ là con cái họ sẽ tham dự chuyến tàu đi săn tìm trứng Phục sinh tại đây.

Amanda Mendel, một bà mẹ hai con cho biết: “Họ quảng cáo công việc kinh doanh của mình là dành cho các gia đình, thế mà giờ đã thành chuyến tàu tình dục rồi. Là một người mẹ, tôi khó có thể cho con cái lên lại chuyến tàu đó sau khi biết chuyện đã xảy ra. Thật đáng ghê tởm."

Carla Ince, một bà mẹ khác nói thêm: “Thật là một quyết định ngu ngốc. Sao họ có thể cho phép quay loại phim đó trên tuyến đường tàu dành cho những sự kiện vui vẻ của trẻ con?”

Đường ray xe lửa Epping Ongar được khai trương năm 1865 và thuộc quyền điều hành ban quản lý tàu điện ngầm London từ năm 1949 cho tới khi chấm dứt dịch vụ chuyên chở vào năm 1994.

Hiện tuyến đường này chủ yếu được các cá nhân tình nguyện khai thác sử dụng, và từng được dùng làm bối cảnh cho các quảng cáo của Halifax, Nartwest, Barclays, BBC iPlayer và Flybe. Đây cũng từng là trường quay các đoạn phim ca nhạc của các ngôi sao Boy George, Kim Wilde và Liberty X.

(Nguồn: Mirror)

Bộ phim khiêu dâm táo bạo dài 28 phút của hãng phim người lớn Brazzers tới từ Mỹ đã đạt hơn 235.000 lượt xem trên mạng.

Ban quản lý đường ray hiện đang bị chỉ trích và yêu cầu phải có lời xin lỗi chính thức vì quyết định thiếu cẩn trọng của mình.

Dean Walton, người phát ngôn của ban quản lý cho biết: “Chúng tôi đã cho thuê đường ray để có tiền duy trì hoạt động của các chuyến tàu. Đầu năm nay, chúng tôi đã quyết định cho phép quay một bộ phim người lớn tại tuyến đường với những điều kiện nghiêm ngặt."

"Chúng tôi rất xin lỗi vì quyết định của mình đã gây phản ứng tiêu cực, và đó quả thực là một quyết định thiếu cẩn trọng. Chúng tôi cũng xin khẳng định đã áp dụng chính sách mới cấm cho phép các hoạt động tương tự xảy ra trong tương lai.”/.