Theo thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam, Phim Tết là mảng chương trình hấp dẫn nên được chuẩn bị kỹ lưỡng để lên sóng VTV trong dịp Tết Tân Mão này.

Từ 24/1/2011 đến ngày 01/2/2011 (tức từ 21 đến 29 Tết Âm lịch), bộ phim “Tháng củ mật” sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái mà thâm trầm và sâu sắc khi phim ra mắt khán giả vào lúc 20h00 trên kênh VTV1.

Bộ phim có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên được yêu thích như Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng, NSND Như Quỳnh, NSƯT Tiến Đạt, Hồ Liên, Thu Hà, Xuân Tùng…

“C13 đón Tết” của đạo diễn Đào Duy Phúc, bộ phim truyền hình do Smart Media phối hợp với VTV sản xuất sẽ ra mắt khán giả trên kênh VTV3 từ ngày 1/2/2011.

Thuộc thể loại phim hài, “C13 đón Tết” lấy ý tưởng từ hiện thực cuộc sống hiện nay nhiều người đang có xu hướng lạm dụng nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, nhất là hình thức đốt vàng mã tràn lan, thái quá.
 
Tiếp theo sẽ là bộ phim thú vị “Ai cũng có Tết.” Bộ phim này quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng như Hoài Linh, Thanh Thủy, Cát Phượng, Lê Bình, Văn Ruy, Công Ninh và sự góp mặt của siêu mẫu Bình Minh, diễn viên trẻ Tú Vi do đạo diễn Phương Điền chỉ đạo sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h các ngày mồng 5,6,7,8,9  Tết Tân Mão trên kênh  VTV1./.