[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng

Nhằm nâng cao giá trị sầu riêng, người trồng sầu riêng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã áp dụng sản xuất theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGap, gắn mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho cây trồng.
[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng ảnh 1Sầu riêng Đắk Lắk được tập kết tại các vựa thu mua. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng ảnh 2Nông dân huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk thu hoạch sầu riêng. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng ảnh 3Nông dân huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk thu hoạch sầu riêng. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng ảnh 4Người dân gắn mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho cây sầu riêng. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng ảnh 5Vườn sầu riêng được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đắk Lắk: Nâng cao giá trị cho sản phẩm sầu riêng ảnh 6Người dân bắt đầu gắn mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho cây sầu riêng. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục