Duy Mạnh và Huy Toàn trong một pha tranh chấp ở bài tập đối kháng 8 đá 8 của tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Toshiya Miura đã nhiều lần bộc lộ sự thiếu hài lòng khi đội tuyển chưa thể vận hành lối chơi như ông mong muốn. Cùng thời điểm đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa có mặt.

Tuyển Việt Nam đã có ngày tập luyện thứ hai vào hôm qua (29/9) tại Trung tâm huấn luyện của Viettel đặt tại Hòa Lạc, Hà Nội. Chỉ có 2/3 đội tuyển tham gia buổi tập hôm qua do nhóm Becamex Bình Dương, Hà Nội T&T phải tập riêng. Tiền đạo Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai mới bay tối qua và sẽ chỉ có mặt trong buổi tập chiều nay./.

Vua phá lưới nội Lê Văn Thắng được xếp đá biên trong buổi tập hôm qua và đã chơi khá tốt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Pha tranh chấp của hai cầu thủ Than Quảng Ninh là Huy Cường (áo vàng) và Mạc Hồng Quân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bùi Tiến Dũng (áo xanh) có một đợt tập trung rất thoải mái khi địa điểm tập luyện Viettel chính là sân nhà câu lạc bộ chủ quản của anh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Miura nhiều lần tỏ thái độ không hài lòng khi các cầu thủ chưa thể triển khai lối đá giãn biên chính xác như ông yêu cầu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chiều nay, đội hình tuyển Việt Nam mới tập trung đầy đủ với các hảo thủ như Công Vinh, Văn Quyết, Thành Lương... (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Mai Tiến Thành (trái) và Lê Văn Thắng là những nhân tố được kỳ vọng ở đợt tập trung này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)