Một cổ động viên Hải Phòng nhảy vào sân định hành hung trọng tài nhưng các nhân viên an ninh đã kịp thời can thiệp. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hàng nghìn cổ động viên Hải Phòng đã vây kín cửa sân Lạch Tray để “săn” trọng tài Nguyễn Hiền Triết và các trợ lý của ông sau trận thua 0-3 của Hải Phòng trước SHB Đà Nẵng tại vòng 17 V-League tối qua (24/7)./.

Mâu thuẫn bắt đầu trong hiệp một khi trọng tài Hiền Triết có một số quyết định bất lợi cho Hải Phòng. Trong hình là cảnh ông Triết cho SHB Đà Nẵng hưởng phạt đền ở phút 38. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sang hiệp hai, Hải Phòng vẫn chơi tệ và đá bạo lực. Ông Triết rút thêm hai thẻ đỏ gián tiếp cho đội bóng này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cổ động viên Hải Phòng liên tục chửi bới, công kích cá nhân ông Triết suốt 90 phút. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Khi trận đấu kết thúc, họ nán lại khu vực cửa ra khán đài A, chờ ông Hiền Triết đi qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ban tổ chức sân phải giữ các trọng tài ở lại, bố trí bảo vệ để chờ người hâm mộ “nguôi giận”. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nếu không có bộ phận an ninh can thiệp, cổ động viên áo đỏ có lẽ đã hành hung trọng tài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhiều cổ động viên đã chửi tục, dùng những ngôn từ rất khó nghe về trọng tài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Gần 10 phút sau khi trận đấu kết thúc, các trọng tài mới có thể rời sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngay lập tức, hàng loạt chai lọ được ném xuống khi họ đi vào đường hầm. Một số phóng viên cũng phải chịu chung số phận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hàng nghìn cổ động viên vây kín Lạch Tray trong suốt hơn 30 phút sau đó, khiến các trọng tài không thể ra xe. Bộ phận an ninh và ban tổ chức giải phải bố trí cả trăm cảnh sát và cơ động bảo vệ từ trong ra ngoài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)