Pha tranh bóng giữa các cầu thủ Sanna Khánh Hòa BVN và Sài Gòn FC. (Ảnh: Tiên Minh/TTXVN)

Sau thất bại 1-2 trước Hải Phòng, Than Quảng Ninh đã tìm lại niềm vui khi có chiến thắng tưng bừng 4-0 khi đón tiếp Đồng Tháp trên sân nhà Cẩm Phả ở vòng 8 V-League.

Minh Tùng, Dyachenko (cú đúp) và Nghiêm Xuân Tú là những người đã thay nhau lập công mang ba điểm về cho Than Quảng Ninh.

Chiến thắng giúp Than Quảng Ninh tạm vươn lên vị trí thứ 7 với 10 điểm, đồng thời đẩy Đồng Tháp lún sâu xuống dưới đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 3 điểm sau 7 trận đã đấu.

Cũng ở loạt trận chiều 30/4, Sài Gòn FC đã có chiến thắng 2-0 trong chuyến làm khách trên sân của Sanna Khánh Hòa BVN nhờ cú đúp của Trịnh ​Duy Long.

Kết quả này giúp Sài Gòn FC đã có trận bất bại thứ 3 liên tiếp kể từ khi đổi tên từ CLB Hà Nội, trong đó có 2 chiến thắng.

Với ba điểm có được ở trận này, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã có được 14 điểm và tạm leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa BVN vẫn chỉ có được 10 điểm và tụt xuống vị trí thứ 8, bằng điểm Than Quảng Ninh nhưng kém hiệu số bàn thắng bại./.