Lãnh đạo Maritime Bank và Visa ra mắt thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. (Nguồn: Maritime Bank)

Ngày 20/7, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã ra mắt thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa - loại thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm du lịch.

Lãnh đạo Maritime Bank cho biết, không chỉ là công cụ có thể thanh toán tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển.

Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ tín dụng du lịch này sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm.

Cụ thể, khách hàng có thể được hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab,…; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm.

[Tặng một chiều bay cho chủ thẻ đồng thương hiệu VNA-VPBank]

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime Bank.

Ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết, hàng năm có tới 5 triệu người Việt đi du lịch nước ngoài, chi tiêu khoảng 6 tỷ USD và 62 triệu lượt đi lại nội địa với tổng thu từ khách du lịch là 400.000 tỷ đồng. Những nỗi lo như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, chuẩn bị tiền mặt để chi tiêu cần được giảm nhẹ nhất có thể. Maritime Bank tin rằng, sự xuất hiện của thẻ tín dụng du lịch này sẽ giúp chúng ta chủ động hơn và tận hưởng trọn vẹn hơn chuyến đi của mình.

Còn ông Sean Prestion, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Maritime Bank để cho ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này sẽ mang đến những tiện ích mới cho người đi du lịch với số lượng ngày càng gia tăng của Việt Nam. Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ tín dụng du lịch này còn hứa hẹn nhiều ưu đãi cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, hay các chuyến đi giảm giá hấp dẫn.”

Tổng giám đốc Maritime Bank Huỳnh Bửu Quang chia sẻ về tính năng của Thẻ tín dụng du lịch