Sau khi gặp khó trong vụ Ruud van Nistelrooy, ban lãnh đạo Real Madrid đã bất ngờ lên kế hoạch mới nhằm đưa tiền đạo Carlos Teves về Bernabeu.

Với việc Gonzalo Higuain phải nghỉ thi đấu bốn tháng còn Benzema gây thất vọng, ban lãnh đạo đã bật đèn xanh để Jose Mourinho đưa về một chân sút chất lượng ngay trong mùa Đông và tất nhiên "Người đặc biệt" đã nhắm đến chân sút 34 tuổi người Hà Lan.

Dường như đồng cảm với mong muốn của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, tiền đạo Van Nistelrooy cũng không ngần ngại bày tỏ mong muốn được trở lại "mái nhà xưa" Bernabeu.

Tuy nhiên, mong muốn đó của cả Jose Mourinho và Van Nistelrroy đã sớm bị chặn lại khi câu lạc bộ Hamburg nhất quyết sẽ không nhả chân sút tốt nhất của mình cho Real Madrid với bất cứ giá nào.

Đứng trước việc khó có được "người cũ," đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong một động thái mới nhất đã bất ngờ chuyển hướng sang tiền đạo đang chơi cho Man City, Carlos Tevez.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Mail Daily, huấn luyện viên Mourinho cũng như ban lãnh đạo Real Madrid rất muốn có cơ hội sở hữu chân sút người Argentina này bởi trước đó anh đã không ít lần bày tỏ mong muốn được chơi tại La Liga.

Nhưng để có được Tevez, Real Madrid chắc chắn sẽ phải trả cho Man City số tiền không nhỏ, khoảng 40 triệu bảng. Hơn nữa, bản thân chân sút sắp bước sang 27 tuổi này cũng đang có những chuỗi ngày hành phúc khi tuyên bố muốn vô địch Premier League cùng Man City.

Tuy nhiên, thương vụ này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra nếu như Real Madrid quyết tâm và Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng chi đậm giống như trường hợp Ronaldo và Kaka trước đây./.