James Rodriguez giúp Real giành chiến thắng. (Nguồn: Getty Images)

Trận "chung kết trong mơ" giữa Real Madrid và Bayern Munich ở Audi Cup đã trở thành hiện thực khi cả hai đội cùng giành chiến thắng trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn.

Real Madrid đã có chiến thắng 2-0 trước đại diện của Anh là Tottenham ​nhờ các pha lập công của James Rodriguez và Gareth Bale.

Ở trận này, dù không có Ronaldo lẫn Benzema, Real Madrid vẫn dễ dàng tạo nên thế trận áp đảo với hàng loạt những tình huống nguy hiểm. Đáng chú ý là tình huống dứt điểm đập xà ngang của Jese.

Đến phút 36, James Rodriguez đã dễ dàng cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng mở tỷ số 1-0 bằng pha đánh đầu thoải mái từ đường chuyền của Isco.

Sang hiệp 2, Rafael Benitez đã có nhiều sự thay đổi nhưng đội bóng của ông vẫn chơi ổn định và có thêm bàn thắng. Phút 79, Bale ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà bằng pha lập công từ cú sút xa.

Không lâu sau đó, Bayern Munich, đội bóng chủ nhà cũng đã "đáp lời" của Real Madrid bằng chiến thắng ấn tượng 3-0 trước đội bóng Italy, AC Milan.

Các bàn thắng của Hùm xám xứ Bavaria được ghi bởi Juan Bernat, Mario Goetze và Robert Lewandowski.

Trận chung kết Audi Cup 2015 giữa Real Madrid và Bayern Munich sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ 45 ngày 6/8. Trước đó, Tottenham và AC Milan sẽ tranh giải ba./.