Ramos phản lưới nhà trong ngày Real đứt mạch bất bại. (Nguồn: AP)

Ba ngày sau trận hòa nhọc 3-3, Real Madrid cuối cùng cũng đã phải nếm mùi thất bại sau chuỗi trận kỷ lục khi để Sevilla ngược dòng thắng 2-1 ở vòng 18 La Liga.

Thất bại này thực sự là kết quả bất ngờ khi mà Real Madrid đã thể hiện phong độ ấn tượng trong suốt thời gian dài, và họ luôn có được kết quả tốt trước Sevilla.

Thất bại cũng đồng nghĩa với việc kỷ lục của đội bóng Hoàng gia dừng ở con số 40 trận bất bại liên tiếp - một kỷ lục mà sẽ khó đội bóng nào ở Tây Ban Nha có thể sớm cân bằng.

Trong thất bại này, Ronaldo là người mang đến niềm vui cho đoàn quân của Zidane với pha lập công từ chấm 11m.


Tuy nhiên, Sergio Ramos, người luôn sắm vai "cứu tinh" của Real lại bất ngờ thành tội đồ với pha phản lưới nhà ở phút 85, trước khi Stevan Jovetic lập công giúp đội nhà ngược dòng thắng 2-1 ở phút 90+1.

Thua trận này, Real Madrid vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 40 điểm, nhưng đang phải chịu áp lực rất lớn khi chỉ còn hơn chính Sevilla đúng 1 điểm.

Real Madrid vẫn còn một trận chưa đấu so với hai đối thủ cạnh tranh là Sevilla và Barcelona (38 điểm) nhưng nguy cơ tiềm ẩn phía trước là rất nhiều và không thể nói trước bất cứ điều gì cả./.