Modric gặp chấn thương trong trận đấu với Malaga. (Nguồn: Sportal)

Real Madrid phải trả giá đắt cho chiến thắng 3-1 trước Malaga ở vòng 32 Liga khi cả Gareth Bale lẫn Luka Modric đều chấn thương. Trong đó, Modric dính chấn thương nặng và phải nghỉ khoảng 6 tuần.

Khi trận đấu mới bắt đầu được 5 phút, Bale đã phải rời sân vì gặp vấn đề ở bắp chân. Siêu sao người xứ Wales vẫn chưa biết có kịp bình phục đá trận lượt về tứ kết Champion League với Atletico hay không.

Modric thì chắc chắn vắng mặt. Sau một giờ thi đấu với Malaga, anh bị chấn thương dây chằng và cũng phải rời sân. Kết quả kiểm tra ban đầu do các bác sỹ của Real thực hiện ngay trong phòng thay đồ cho thấy Modric bị tổn thương dây chằng đầu gối phải. Loại chấn thương này sẽ buộc anh phải nghỉ thi đấu dài ngày.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Carlo Ancelotti xác nhận cả Bale lẫn Modric đều gặp chấn thương và cho biết những hai cầu thủ này sẽ được kiểm tra kỹ càng hơn trong ít ngày tới. Tuy nhiên, khả năng Modric nghỉ khoảng 6 tuần là rất cao.

Như vậy, Modric sẽ bỏ lỡ toàn bộ 6 trận còn lại của Real ở Liga gồm các cuộc đối đầu với Celta (sân khách), Almeria (sân nhà), Sevilla (sân khách), Valencia (sân nhà), Espanyol (sân khách) và Getafe (sân nhà).

Ngoài ra, anh còn bỏ lỡ trận tứ kết lượt về Champions League và cả hai trận bán kết Champions League (nếu Real vào bán kết).

Tóm lại, Modric có thể bỏ lỡ tổng cộng 9 trận đấu của Real Madrid. Đây là đòn mạnh giáng vào tham vọng giành danh hiệu của đội bóng Hoàng gia.

Họ vốn không chắc thắng ở cả Liga lẫn Champions League và giờ lại mất cả Bale lẫn Modric./.