Ronaldo tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Jorge Mendes. (Nguồn: Daily Mail)

Không chỉ đồng ý là phù rể trong lễ cưới của người đại diện Jorge Mendes, Cristiano Ronaldo còn dành tặng "siêu cò" nổi tiếng này món quà đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Theo Daily Mail, chân sút người Bồ Đào Nha đã khiến nhiều người bất ngờ, khi quyết định mua hẳn một hòn đảo ở Hy Lạp để làm quà trong ngày lễ trọng đại này.

​Buổi lễ xa hoa của "siêu cò" người Bồ Đào Nha và bà xã Sandra Barbosa diễn ra tại Porto, Bồ Đào Nha hôm 2/8 vừa qua.

Ngoài Ronaldo, nhiều nhân vật đáng chú ý khác như chủ tịch Real Madrid Florentino Perez, James Rodriguez, Pepe, Fabio Coentrao, Jose Bosingwa và cả cựu danh thủ Deco cũng góp mặt trong ngày vui này.

Mendes được xem là người đàn ông quyền lực nhất làng bóng đá, khi ông chính là người đứng sau hàng loạt những vụ chuyển nhượng đình đám.

Thậm chí, khi còn là huấn luyện viên Manchester United, Sir Alex Ferguson còn tuyên bố rằng: "Jorge Mendes là người đại diện tốt nhất trên thế giới mà tôi từng đàm phán cùng. Cậu ấy là người rất có trách nhiệm, luôn quan tâm đến thân chủ... cũng như rất công bằng với các câu lạc bộ."

Jorge Mendes cũng chính là người đưa Ronaldo, Nani, Anderson, Angel Di Maria và Falcao đến Old Trafford đầu quân cho Manchester United./.