Tiền đạo Wayne Rooney mới đây đã lên tiếng cho biết anh thích đá cặp cùng với Dimitar Berbatov trong đội hình Manchester United.

Trong quãng thời gian Rooney không thể thi đấu vì chấn thương, huấn luyện viên Alex Ferguson luôn xếp Chicharito cùng Berbatov trên hàng công của "Quỷ đỏ" và bộ đôi này đã tỏ ra rất ăn ý khi ghi tới 24 bàn thắng kể từ đầu mùa (Berbatov 15 bàn, còn Hernandez ghi 9 bàn).

Tuy nhiên sau khi tiền đạo số một trở lại, Sir Alex đã quyết định để Hernandez trở về băng ghế dự bị và chọn bộ đội Rooney-Berbatov trên hàng công trong đội hình xuất phát của Manchester United.

Sự chọn lựa này của chiến lược gia người Scotland cũng chính là điều mà Rooney mong muốn nhất sau khi bình phục chấn thương. Điều này càng thấy rõ trong bài phát biểu mới đây của Rooney trước báo giới.

Rooney bày tỏ: "Tôi thích đá cặp cùng với Berbatov trên hàng công của Manchester United. Chúng tôi đã thi đấu với nhau nhiều năm nên rất hiểu nhau. Khi thi đấu bên cạnh Dimitar, bạn sẽ luôn cảm thấy anh là một đối tác tuyệt vời."

Mặc dù công khai cho biết thích đá cặp cùng Berbarov, song Rooney cũng không quên dành tặng lời khen với Hernandez : "Cậu ấy là một chàng trai dễ mến và sở hữu khả năng dứt điểm rất đáng khen ngợi. Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong mùa giải tới."/.