Ngày 8/11, tại sự kiện Hội nghị golf châu Á-Thái Bình Dương năm 2016 diễn ra tại HuaHin (Thái Lan) từ ngày 29-30​/10, sân golf quốc tế BRG Kings Island Golf Resort đã tiếp tục được bình chọn và trao giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam năm 2016.”

Đây là lần thứ ba liên tiếp (2014, 2015 và 2016) sân BRG Kings Island Golf Resort đón nhận giải thưởng cao quý này, một kỷ lục trong ngành thể thao golf tại Việt Nam.

Cũng tại Hội nghị này, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cũng được vinh danh với giải thưởng Thành tựu Trọn đời trong lĩnh vực golf khu vực châu Á Thái Bình Dương 2016 (2016 Asia Pacific Life-Time Achievement in Golf) và “Nhân vật quyền lực nhất lĩnh vực golf châu Á năm 2016” (2016 Asia’s Most Powerful People in Golf).

Đây là các giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành.

Dựa trên kết quả bầu chọn của người đọc là những golf thủ chuyên nghiệp và hội đồng đánh giá gồm những chuyên gia trong ngành của khu vực, ban giám khảo đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất để trao những giải thưởng danh giá này.

Với giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam năm 2016,” BRG Kings Island Golf Resort đã lập một kỷ lục với hattrick danh hiệu cao quý này trong các năm 2014, 2015 và 2016.

Đây là một sự ghi nhận tính vượt trội của sân BRG Kings Island Golf Resort tại Việt Nam, đưa sân golf này sánh ngang với các sân golf đẳng cấp trong khu vực như Mission Hills Golf Club Haikou, Yalong Bay Golf Club của Trung Quốc, sân Sentosa Golf Club của Singapore và Black Mountain Golf Club của Thái Lan...

Để có được sự công nhận của một giải thưởng uy tín và danh giá, BRG Kings Island Golf Resort đã có một quá trình không mệt mỏi để tự hoàn thiện mình theo những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.
 
Cùng với giải thưởng dành cho các sân golf BRG Kings Island Golf Resort, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, đã nhận giải “Thành tựu Trọn đời trong lĩnh vực golf khu vực châu Á Thái Bình Dương 2016” (2016 Asia Pacific Life-Time Achievement in Golf) và “Nhân vật quyền lực nhất lĩnh vực golf châu Á năm 2016” (2016 Asia’s Most Powerful People in Golf).

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị golf châu Á​-Thái Bình Dương 2016, hai sân golf đẳng cấp khác trong hệ thống sân golf của tập đoàn BRG cũng vinh dự nhận các giải thưởng: Sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương”; Sân golf twin green đầu tiên tại Việt Nam và châu Á do Nicklaus Design thiết kế cho sân golf BRG Legend Hill Golf Resort, và giải “Sân golf Nâng cấp Tốt nhất 2016” cho sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort./.