Neymar đã là người của PSG. (Nguồn: psg.fr)

Neymar đã vô cùng hân hoan với việc gia nhập Paris Saint-Germain, sau khi thương vụ đình đàm nhất lịch sử chuyển nhượng cầu thủ được hoàn tất.

“Gã nhà giàu nước Pháp” đã phải chi ra số tiền lên đến 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng giữa Neymar và câu lạc bộ Barcelona.

Tại PSG, Neymar sẽ được nhận mức lương 45 triệu euro/năm (hợp đồng 5 năm) và sẽ mặc chiếc áo đấu số 10 sau khi Javier Pastore đồng ý nhượng lại.

[Neymar chính thức gia nhập Paris Saint-Germain, mặc áo số 10]

Sau khi ký hợp đồng với PSG, Neymar cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi được đến Paris Saint-Germain. Kể từ khi tôi đến châu Âu, PSG luôn là một trong những đội bóng có tham vọng nhất châu lục."

PSG in áo đấu có tên của Neymar.

"Dự án của Paris Saint-Germain đã thu hút tôi đến câu lạc bộ. Tôi sẽ mang niềm đam mê chơi bóng và năng lượng đến đây. Đây là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi muốn giúp đội bóng, đồng đội đạt được thành công.”

“Tôi đã chơi 4 mùa giải tại châu Âu và cảm thấy mình đã sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Từ ngày hôm nay, một kỷ nguyên mới đã mở ra với câu lạc bộ, tôi, và hàng triệu người hâm mộ."

Neymar sẽ có trận đấu đầu tiên trong màu áo Paris Saint-Germain, khi đội bóng này đón tiếp Amiens tại Parc des Princes, trong khuôn khổ vòng 1 League./.