Các thí sinh trình diễn catwalk với trang phục tự chọn. (Ảnh: BTC)

Trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, 17 thí sinh đã có cơ hội làm việc với nhiều chuyên gia sắc đẹp để hoàn thiện kỹ năng biểu diễn khi tham gia các vòng thi phụ.

Theo đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Nam vương Ngọc Tình và Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên giữ vai trò cầm cân nảy mực trong vòng thi trình diễn bikini và trang phục tự chọn.

Diễn viên, người mẫu Kiều Ngân và nhà thiết kế Cory Trần đã trực tiếp hướng dẫn phong cách biểu diễn cho dàn thí sinh. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đảm nhiệm vai trò ban giám khảo các vòng thi phụ đã tư vấn, gợi ý những kỹ năng cần thiết giúp các thí sinh tỏa sáng cũng như chung cấp thông tin về nét đẹp văn hóa, đời sống để các em có thể hoàn thiện phần thi thuyết trình trong đêm chung kết.

Sau một thời gian ở ẩn, siêu mẫu Hoàng Yến trở lại trong vai trò giám khảo vòng thi phụ cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. (Ảnh: BTC)

Nam vương Ngọc Tình mong muốn các thí sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để nói về các trò chơi dân gian, những nét đặc trưng của đời sống dân cư các vùng miền trong phần thi thuyết trình của top 6 đêm chung kết.

Gấp rút trau dồi kỹ năng qua các lớp huấn luyện, các vòng thi phụ, top 17 sẽ bắt đầu bước vào cuộc bứt phá trên đường đua gay cấn của vòng chung kết.

Ban tổ chức cho biết, trong những ngày tiếp theo các thí sinh sẽ tiếp tục với phần thi tài năng và phần thi trang phục tái chế.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 10/3, tại Nhà hát Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngắm hình ảnh các thí sinh trình diễn catwalk trong vòng thi phụ với trang phục tự chọn do ban tổ chức cung cấp: