Blut Katzchen đã dành hơn 10 năm qua đi khắp nước Mỹ để thỏa mãn niềm đam mê máu của những người tự cho mình là ma ca rồng. (Nguồn: Daily Mail)

Một chủ cửa hàng hoa ở Mỹ ​đã khiến nhiều người sửng sốt khi biết cô là người tình nguyện hiến máu cho “ma cà rồng.”

Theo Daily Mail, cô Blut Katzchen tới từ (Shreveport, Louisiana) là một “Thiên nga đen,” tức là người chấp nhận cho những “ma cà rồng” tự xưng hút máu trực tiếp từ cơ thể mình.

Người phụ nữ 28 tuổi này đã dành hơn 10 năm qua đi khắp nước Mỹ để thỏa mãn niềm đam mê máu của những người tự cho mình là ma c​à rồng.

Cô Blut chia sẻ: “Tôi đã được tiếp xúc với những câu chuyện về ma cà rồng từ khi còn nhỏ. Tôi từng tìm thấy một cuốn sách về ma cà rồng của chị tôi và đã bị nó cuốn hút. Không phải ai cũng muốn làm 'Thiên nga' - bạn phải yêu thích việc phục vụ người khác và cho đi những gì mình có.”

Người mới nhất say mê dòng máu của Blut là anh Michael Vachmiel, 43 tuổi ở Houston, Texas, khẳng định máu của cô Blut đã cho anh... năng lượng để tồn tại. Mỗi năm hai người gặp nhau vài lần để Michael thực hiện nghi lễ hút máu.

Trái với những gì thường được mô tả trong phim ảnh, Blut khẳng định quá trình hút máu hết sức gọn gàng, an toàn và là sự đồng thuận của cả hai phía. Blut thường dùng một lưỡi dao cạo để cắt vào da và dùng dụng cụ hút máu ra.

“Chúng tôi khử trùng chỗ cắt bằng rượu, và anh ấy súc miệng trước khi uống máu, nên rất sạch sẽ. Tôi đã làm việc này suốt gần 13 năm qua, và tôi chưa hề lo sợ sẽ mắc bệnh. Điều này giống như một nghi lễ tinh thần với tôi vậy - trao nguồn năng lượng để giúp đỡ người khác là một cảm giác hết sức tự do.”/.