Sôi động lễ hội Ẩm thực

Sôi động lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 8 tại Hà Nội

Rất đông công chúng Thủ đô và bạn bè quốc tế đã đến Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 8 để khám phá hương vị ẩm thực đa dạng, độc đáo.
Chiều  18/5, Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 8 tại Việt Nam đã diễn ra tại sân vườn Thư viện Quốc gia, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Rất đông công chúng Thủ đô và bạn bè quốc tế đã đến khám phá và thưởng thức hương vị ẩm thực đa dạng và độc đáo của châu Âu như cơm thập cẩm Paella, bò Zurichoise với Spatzle, Lasagna kiểu Italy, Spaghetti Bolognese và các loại bánh mì baguettes, pizza tổng hợp...

Các món ăn do đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp tại Hà Nội như Sofitel Legend Metropole Ha Noi, Sofitel Plaza Hà Nội, Intercontinental Westlake Hà Nội, Hà Nội De L’opera, Melia Hà Nội, Movenpick Hà Nội... thể hiện.

Ban tổ chức cho biết, nhiều sản phẩm giới thiệu trong khuôn khổ lễ hội được đăng ký chỉ dẫn địa lý châu Âu.

Mặc dù người dân Hà Nội phải trải qua thời tiết cả ngày thứ Bảy nắng nóng, oi bức, cuối ngày khi đến lễ hội Ẩm thực thì cơn mưa giông bất ngờ ập đến nhưng lượng khách đổ về ngày càng đông.

Một số hình ảnh tại lễ hội:


Mưa giông cũng khó làm nản lòng thực khách
Thăn bò đốt rượu brandy của khách sạn Sofitel Legend Metropole Ha Noi "đắt" khách và hết sớm

Thịt xiên nướng kiểu Tây Ban Nha
Một góc Mỹ La Tinh ở Lễ hội
Đa dạng các loại bánh mỳ
Khách tây "nhí" tò mò và thích thú với Tò he Việt Nam
Sắc màu Nga qua sự thể hiện của các vũ công Việt Nam

Thực khách thưởng thức ẩm thực và nghệ thuật

Xuân Mai (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục