Các doanh nhân nữ tại một diễn đàn. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy nỗ lực chung trong việc hỗ trợ các nữ doanh nhân cũng như các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Theo thỏa thuận, Standard Chartered sẽ cung cấp cho các hội viên của Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh gói “Ngân hàng doanh nghiệp” dành riêng cho nữ doanh nhân với những tính năng và ưu đãi đặc biệt.

Các doanh nghiệp là hội viên của Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tiếp cận vốn vay của Standard Chartered với lãi suất ưu đãi, được cố định ở mức 6,5-8% trong vòng 1-5 năm đầu của gói vay. Kỳ hạn vay có thể lên tới 25 năm và thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi nộp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí chuyển khoản trong nước cho khoản thanh toán dưới 500 triệu đồng trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày mở tài khoản; miễn phí ngân hàng điện tử; miễn phí tập huấn về các chủ đề liên quan đến tài chính, kế toán cho nhân viên kế toán; miễn phí cập nhật tình hình thị trường ngoại hối hàng quý; miễn phí dịch vụ ngân hàng ưu tiên cho một số quản lý cấp cao.

Đặc biệt, khách hàng có thể tiếp cận các giải pháp ngân hàng hàng đầu cũng như mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại nước ngoài. Thông qua nền tảng trực tuyến Straight2Bank của Standard Chartered được kết nối thông suốt trên 27 thị trường, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến xuyên biên giới một cách đơn giản và thuận tiện.

Đối với các cá nhân là hội viên của Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay ưu đãi thấp hơn 1% so với lãi suất thông thường và được miễn phí thường niên thẻ tín dụng cho năm 2016.

Đặc biệt, tất cả chủ thẻ tín dụng Standard Chartered Worldmiles sẽ được hưởng quyền sử dụng miễn phí hơn 800 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới; gói Total Travel Care bao gồm bảo hiểm du lịch trị giá 22,5 tỷ đồng; dịch vụ sơ tán khẩn cấp miễn phí; và bảo hiểm mua sắm và mất hành lý./.