Nữ diễn viên xinh đẹp Grazielli Massafera. (Nguồn: CEN)

Nữ diễn viên nổi tiếng người Brazil đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khi cô bị bắt gặp đang quan hệ tình dục với một người lạ trên thùng của một chiếc xe tải nhỏ.

Theo tờ Metro, nữ diễn viên Grazulli Massafera, 35 tuổi, đã bị bắt gặp khi có vẻ đang quan hệ với một người đàn ông ở một cánh đồng ở một vùng nào đó của Brazil.

Một bức ảnh chụp 2 người đã được nhiếp ảnh gia Marcelo Belarmino đăng tải lên mạng xã hội. Belarmino cho biết anh đang tìm kiếm những chú chim thì bắt gặp cặp đôi này.

Vụ việc đã làm dấy lên nhiều tranh cãi giữa những người hâm mộ ngôi sao phim truyền hình Brazil, phần lớn là vì cô đã kết hôn với một nam diễn viên khác.

[Kiện ứng dụng hẹn hò vì hơn 1.000 đàn ông đến đòi quan hệ]

Tuy nhiên, cảnh tượng được ghi lại trong bức ảnh hóa ra lại là bối cảnh dàn dựng của một bộ phim truyền hình mới. Bộ phim đang trong giai đoạn thực hiện và có sự tham gia của nữ diễn viên.

Cụ thể, bức ảnh được chụp ở phim trường bộ phim “The Other Side of Paradise” (tạm dịch: Phía bên kia thiên đường), một bộ phim mới có sự tham gia của nam diễn viên Rafael Cardoso, 31 tuổi. “Người đàn ông bí ẩn” đã khơi gợi trí tò mò của không ít người hâm mộ Massafera trong ảnh chính là nam diễn viên.

Được biết, khi bê bối mới bùng nổ trên mạng, những người hâm mộ Massafera vẫn không quên bình luận về vẻ ngoài tuyệt mĩ của cô trong những bức ảnh chụp trộm.

Họ đăng tải rất nhiều bình luận dành cho các bức ảnh, khen ngợi ngôi sao này thật “Xinh đẹp,” “Tuyệt vời,” “Hoàn hảo” và là “Người xinh đẹp nhất.”

Massafera đã kết hôn với Caua Reymond, 37 tuổi, và 2 người đã có một cô con gái 5 tuổi tên là Sophia.

Cô nổi lên như một tên tuổi nổi tiếng sau khi đạt vị trí thứ 3 trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Brazil năm 2004. Từ đó đến nay, cô đã trở thành một nhân vật được rất nhiều người biết tới, nhờ những vai diễn chính trong các bộ phim truyền hình.

Cô cũng đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế và vào năm 2005 đã tham gia chương trình Big Brother Brazil./.