Hiện trường một vụ tai nạn. (Ảnh: Nguyễn Hoàng/TTXVN)

Khoảng 16 giờ ngày 9/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe container đã xảy ra trên Quốc lộ 1A khiến hai nạn nhân tử vong và 6 người bị thương.

Xe đầu kéo biển kiểm soát 16M-0716 do Phạm Văn Tuấn (sinh năm 1979, trú tại An Lão-Hải Phòng) điều khiển đi hướng Hà Nội-Lạng Sơn đã va chạm với xe khách 16 chỗ, biển kiểm soát 15B-01280 do Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1974, trú tại Kinh Môn-Hải Dương) điều khiển, lưu thông hướng ngược lại.

Theo Công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn), hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là lái xe Nguyễn Văn Thắng và một hành khách là Dương Thị Hiền (sinh năm 1977, trú tại Hữu Lũng, Lạng Sơn).

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn Phan Lạc Huy cho biết hiện 6 người bị thương trong vụ tai nạn vẫn tỉnh táo, một số người bị sây sát nhẹ ở lưng. Các nạn nhân đang được các bác sỹ tiếp tục kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe.

Sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã có mặt kịp thời đưa người đi cấp cứu, khám nghiệm hiện trường và điều tiết các phương tiện nên không có tình trạng ách tắc giao thông.

Công an huyện Cao Lộc đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.